Phần mềm nối file .001, .002 - HJ Split mới nhất 2013 + Hướng dẫn sử dụng

Phan mem ghep file, phan mem noi file 001, phan mem chia nho file, Download HJ Split mới nhất 2013,phan mem ghep file Giới thiệu v... thumbnail 1 summary
Phan mem ghep file, phan mem noi file 001, phan mem chia nho file, Download HJ Split mới nhất 2013,phan mem ghep fileGiới thiệu về phần mềm HJ Split

Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

Để sử dụng chương trình, hãy chọn Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần thao tác rồi nhấn OK. Việc ghép nối cũng đơn giản không kém, hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích, OK là được.

Để sử dụng các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare hay Checksum tương ứng.


Chương trình hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ, chỉ gồm 1 file chạy duy nhất, không cần cài đặt.


Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh
1. Download HJ Split
download

https://drive.google.com/open?id=0B7Vg11zud_FzZzFaUGNfYUVkcEE
Password: duongvannam.name.vn

2. Bấm Join
3. Bấm Input File4. Đánh dấu file *.001 (chỉ cần chọn file đầu tiên .001, phần mềm sẽ tự động tìm nốt các phần còn lại)5. Đợi cho đến khi chương trình chạy xongNgoài ra HJ Split còn có chức năng tách 1 file ra làm nhiều file nhỏ để dễ dàng upload lên web.

Ví dụ: Có file batman.zip dung lượng 800MB
Dùng HJ SPLIT chia nó ra làm 4 file nhỏ là batman.zip.001, batman.zip.002, batman.zip.003, batman.zip.004 dung lượng 200 MB mỗi file.
Cách tách: 
Vừa mở HJ SPLIT lên thì chọn nút SPLIT sau đó bạn cũng làm như các bước ở trên mà bạn kia hướng dẫn. Chúc các bạn thành công.

No comments

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã để lại những ý kiến quý báu. Nam rất mong bạn ủng hộ nhiều hơn nữa cho http://www.duongvannam.name.vn/